Điều trị thâm tại Dĩ An là dịch vụ chăm sóc da được cung cấp bởi Kim Chi Spa. Sau một thời gian dài nhận được sự quan tâm. Cũng như phản hồi tích cực từ khách hàng. Kim Chi Spa hân hạnh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều trị thâm. Nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ tiến bộ. Cam kết hiệu quả điều trị thấy rõ trong 30 ngày đầu điều trị

Nguyên nhân dẫn đến thâm

Thâm do mụn để lại hoặc do lấy nhân mụn không sạch cho nên mới dẫn đến hậu quả để lại các vết chấm đen xỉn màu trên da. Ngoài ra  việc lạm dụng mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm. Cũng là nguyên nhân dẫn đến da bị thâm.

Bên cạnh đó việc ăn quá nhiều đồ cay nóng. Cũng là một trong những nguyên nhân khiến vết thâm hiện rõ trên da hơn.

Điều trị thâm tại Dĩ An Bình Dương - Cam kết hiệu quả sau 40 ngày

Ảnh hưởng của thêm đến sức khỏe của da

Khi chưa được điều trị thâm. Thì không khó để nhận ra những hệ luỵ mà thâm mang lại cho sức khỏe của da. Có thể liệt kê những hệ lụy của thâm để lại như sau:

  • Vết thâm lâu ngày không điều trị. Sẽ dẫn tới rỗ. Khiến da mặt càng ngày càng tổn thương. Dễ viêm nhiễm,  lây lan các bên ngoài da
  • Vết thâm gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Kém tự tin trong giao tiếp. Tự ti trong ứng xử
  • Da thâm khiến việc trang điểm và che khuyết điểm trở nên khó khăn hơn

Tại Dĩ An Điều trị thâm như thế nào?

Điều trị thâm là một quá trình dài. Với việc kết  hợp nhiều liệu trình phương pháp. Cùng với đó là những chế độ ăn uống, chăm sóc da phù hợp. Giúp da mau chóng phục hồi sắc tố. Nhờ đó việc trị thâm mới đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể có rất nhiều người hiểu lầm rằng: Dùng loại thuốc, loại mỹ phẩm nào đó. Bôi lên vùng thâm sẽ hết thâm. Kim Chi Spa xin khẳng định rằng: cho đến thời điểm này. Không có loại “thần dược” nào có chức năng như vậy.

Điều trị thâm tại Dĩ An Bình Dương - Cam kết hiệu quả sau 40 ngày

Điều trị thâm tại Dĩ An là quá trình can thiệp trực tiếp lên bề mặt da bị thâm. Quá trình này kéo dài hàng thang trời. Giúp vùng da bị thầm dần cải thiện cho đến khi khỏi hẵn. Điều trị thâm như thế này, mới giúp thâm mất hẵn trên làn da của bạn.

Phương pháp điều trị thâm tại Dĩ An

Kim Chi spa đã tìm ra phương pháp điều trị mà hiện nay đang được khách hàng đến trải nghiệm và thật sự rất hiệu quả và rất hài lòng khách hàng. Phương pháp này là phương pháp điều trị thâm kết hợp công nghệ PRP. PRP là gì thì Kim Chi Spa đã có một bài viết khá chi tiết về công nghệ này. Bạn có thể xem tại đường link bên  dưới

Bên cạnh áp dụng công nghệ PRP hiện đại. Kim Chi Spa kết  hợp các dược phẩm, tinh chất phù hợp với từng tình trạng da. Giúp liệu trình điều trị thâm đạt tối đa hiệu quả. Và cùng da bị thâm phục hồi nhanh chóng.

PRP là gì? PRP có công dụng gì? PRP có tốt hay không | Kim Chi Spa

Điều trị thâm với PRP có an toàn không?

Với kinh nghiệm nhiều năm Kim Chi spa cam đoan chưa có khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ điều trị thâm này mà ngược lại được khách hàng ưa thích nhất tại spa của chúng mình.

Với các thiết bị điều trị thâm được vô trùng tuyệt đối. Khách hàng được kiểm tra dụng cụ trước khi làm.

Cam kết “Vàng” khi điều trị thâm tại Dĩ An – Bình Dương

Kim Chi Spa luôn có những cam kết vàng trong tất cả các liệu trình điều trị. Giúp khách hàng luôn yên tâm để gửi niềm tin đúng chổ. Đến với Kim Chi Spa và sử dụng gói liệu trình điều trị thâm tại Dĩ An. Bạn sẽ nhận được những cam kết như sau:

  • Cam kết hiệu quả 100% với những vùng thâm dưới 4 tháng
  • Cam kết hiệu quả 99% với những  vùng thâm trên 4 tháng
  • Cam kết hoàn tiền khi không hiệu quả như thoả thuận
  • Cam kết giá điều trị thâm tốt nhất tại Dĩ An

Điều trị thâm tại Dĩ An Bình Dương - Cam kết hiệu quả sau 40 ngày

Điều trị thâm tại Dĩ An – Bình Dương bao nhiêu tiền?

Đến với Kim Chi Spa là chắc chắn bạn sẽ yên tâm về giá cả. Bởi Kim Chi Spa luôn được khách hàng đánh là giá thành rất tốt trong khu vực Dĩ An. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ luôn đi đâu. Nhờ đó mà trong nhiều năm qua, Kim Chi Spa luôn là lựa chọn số một trong mắt khách hàng.

Giá điều trị thâm tại Dĩ An được chia làm 2 gói: 

Gói lẻ : 600.000/ 1 lần điều trị: Gói này phù hợp dành cho các có lượng thâm ít. Thời gian thâm chỉ 1-2 tháng. Với gói lẻ này, sau 2-4 ngày. Các bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự thay đổi. Thâm sẽ mờ dần, trả lại làn da sáng màu. Gói lẻ này  cũng phù hợp với những khách hàng muốn trải nghiệm hiệu quả trước khi quyết định điều trị thâm trọn gói.

Điều trị thâm trọn gói: 6.000.000đ/ 3 tháng ( tặng 3 lần chăm sóc da mụn chuyên sâu trị giá 800.000đ): Gói này phù hợp với những khách hàng bị thâm lâu năm. Muốn cam kết hiệu quả rõ rệt. Vì gói điều trị này, Kim Chi Spa cam kết hiệu quả đến 99%. Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá  trình điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *